Suy Ngẫm / Tình Yêu

Có Những…

January 21, 2020

Có những nỗi buồn bạn không thể nói thành lời, có những niềm xúc cảm kể cả nhiều khi bản thân bạn biết nó là gì đấy nhưng bạn lại không dám đối mặt với nó.

Có những cảm xúc dạt dào từ trong trái tim nhưng bạn lại không dám biểu trưng cho bất kỳ điều gì cả.

Cũng có những trạng thái mà bạn không muốn tiếp nhận, nhưng cũng phải buộc tiếp nhận, bạn không biết bản thân mình phải và nên làm gì, bạn chỉ biết lặng im, thở dài ngao ngán,

Có những khoảnh khắc, tận sâu bên trong bạn biết hết mọi thứ, nhưng thầm trách ông Trời lý do vì sao, có những điều bạn thật sự mong muốn, và thầm trách ông Trời đã thật bất công với bạn vì chẳng sắp xếp cho mọi chuyện đúng như nó cần đến.

Có những ngày, bạn thấy rằng tâm trạng mình không đến nỗi tệ, nhưng rồi nó lại tệ hơn bạn nghĩ, bạn sẽ làm gì, chắc làm gì đó cho mình bận rộn hơn để bớt suy nghĩ, bớt cảm xúc, bởi mới nói, khi một người sống quá phụ thuộc vào cảm xúc, cái bạn nhận được sẽ là những nỗi buồn dai dẳng nhiều hơn.

Đôi khi cảm xúc tích cực cũng không bằng một góc cảm xúc tiêu cực nữa, vì về cơ bản nỗi buồn là làm cho người ta nhói hơn là niềm vui và sự hân hoan.

2
2 likes

Author

Your email address will not be published.