Tình Yêu / Trưởng Thành

YÊU CHÍNH MÌNH

May 1, 2019

Một người thật sự thông minh sáng suốt sẽ hiểu: Tình yêu cần xuất phát từ hai phía. Bạn yêu người đó, nhưng người đó không yêu bạn, mối quan hệ này sẽ chẳng có ý nghĩa gì cả. Hãy buông tay, đó chính là yêu chính mình. Nhẫn nại một chút, chờ đợi người thật sự thuộc về bạn.

Đã từng tay trong tay, nhưng lại không thể sánh vai đi đến cuối cùng, cũng tốt, ít nhất cũng khiến bạn học được cách yêu chính mình. Người tiền nhiệm là trường học tốt nhất, những giọt nước mắt rơi xuống có thể ngưng đọng thành những viên kim cương khiến bạn thêm phần lấp lánh. Khi thất tình, hãy dùng thời gian đau buồn ấy để nâng cao bản thân, nhiều năm sau gặp lại, bạn mới đủ dũng khí nói một câu: “Cám ơn bạn, vì đã không lựa chọn tôi”

Xin hãy tin rằng, cuối cùng vào một ngày nào đó sẽ có một người toàn tâm toàn ý yêu bạn. người đó chấp nhận tính nóng nảy, khó chịu của bạn, chịu đựng sự buông thả tùy hứng của bạn, chia sẻ tất cả mọi thứ với bạn, cho dù vui hay buồn. Dốc cạn sự dịu dàng của mình để sưởi ấm trái tim tổn thương của bạn.

3
3 likes

Author

Your email address will not be published.