Close

Âm Nhạc Tình Yêu

[27.03.2022] – Giá Trị Của Thanh Âm

Sài Gòn

—–

Tui thật sự rất mê âm nhạc mọi người ạ, điều kỳ diệu của thanh âm là nó có thể chữa lành mọi buồn đau của con người, âm nhạc như chia sẻ, như đồng cảm với những gì chúng ta đang cảm nhận.

Còn nhớ thời điểm chia tay mối tình 5 năm, xung quanh một màu xám xịt, bản thân như mất đi điểm tựa, cứ tự kỷ trong 4 bức tường, không bạn bè, cũng không người thân. Âm nhạc như một bài thuốc mang lại sự tự tin, vực tui dậy khỏi những tiêu cực của bản thân.

Ca từ, giai điệu mọi thứ như bên cạnh những người cô đơn như mình, niềm vui hay nỗi buồn luôn có âm nhạc bên cạnh, đó cũng là lý do tui học Piano, thanh nhạc. Mọi người hay nói: “Sao tui rãnh vậy, tui nói tại tui thích.”

Đoạn STT này chỉ là chia sẻ đơn thuần của một người mê âm nhạc như tui thôi, tiền có thể kiếm được, danh vọng cũng có thể có được, nhưng sự “chữa lành” chắc chỉ có âm nhạc.

Có nhiều hơn những cảm xúc khi âm nhạc được đi cùng với những đoạn video, nó như thổi hồn vào đoạn nội dung ấy, nếu không có sự bổ trợ của giai điệu thì chắc những đoạn phim dù hay đến mấy cũng trở nên vô hồn.

Lạc quan, tích cực đó là những gì âm nhạc đã tạo nên con người mình, vui vẻ hơn, nỗ lực hơn và cười nhiều hơn, nếu dùng tính từ “khóc” thì tui cũng đã quá nhiều, nếu dùng từ “buồn, thất vọng hay tiêu cực”. mình cũng đã chất chứa thật quá lớn. 

Vui cũng một ngày, buồn cũng một ngày, không vui không buồn cũng một ngày. Vậy thì sao không vui nhiều hơn để cuộc sống là những trải nghiệm mới mẻ và màu sắc.

Tình yêu đến thì đón nhận, người bạn tốt thì xin chào, “Welcome to my life in this moments.”

Hơi tiếc vì liveshow chị Mỹ Tâm không thể đi coi, buồn thật sự. Nhưng hứa sẽ đi săn cho được đĩa âm nhạc trọn của buổi liveshow đó. Thật yêu nụ cười và âm nhạc từ chị, luôn vui vẻ và tràn đầy năng lượng sống.

#NghiaShin – Trích “Những Tháng Ngày Trải Nghiệm”

svg5 min read

Leave a reply

svg

Nghia Shin

Nghiashin@gmail.com

Marketer & Blogger

Tôi chỉ là một người quá đỗi bình thường trong cuộc sống này với cái tên là Nghĩa, Tôi dạo quanh cuộc đời và trải nghiệm nó như một niềm vui trong cuộc sống, gõ gõ gõ cái máy tính là một trong những sở thích của Tôi, và Tôi đang sống cùng niềm vui nhỏ của mình

Subscribe & Follow

Bất cứ người nào bạn gặp cũng đúng là người mà bạn cần gặp cả

Bất cứ điều gì xảy thì đó chính là điều nên xảy ra

Trong mỗi khoảnh khắc, mọi sự đều bắt đầu vào đúng thời điểm

Những gì đã qua, cho qua

Nghia Shin