Close

Bạn có biết yêu?

Bạn có biết tình yêu thường không được xác định một cách cụ thể nhất, mà mỗi người sẽ có một cảm nhận khác nhau về tình yêu. Tuy nhiên, nói một cách đơn giản nhất thì tình yêu chính là một mối liên hệ về tình cảm, cảm xúc giữa hai người xa lạ không bị thu hút lẫn nhau, ảnh hưởng lẫn nhau và dẫn đến là mong muốn được có nhau trong cuộc sống, biết hy sinh cho nhau và luôn đồng cảm với những cảm xúc của đối phương.

Tình yêu chân chính là một tình yêu mà cả hai người đến với nhau chỉ bằng cảm xúc yêu đương chứ không vì bất cứ một tác động, tác nhân nào khác ở bên ngoài. Theo đó, khi yêu một ai đó chân chính, bạn sẽ xem nhẹ đi những thứ khác và chỉ muốn làm những thứ tốt nhất cho họ, muốn cho họ luôn được hạnh phúc và vui vẻ.

Vào những ngày trọng đại và cả những lúc mà người yêu bạn nhận được tin vui, chắc chắn bạn là một trong những người mà họ muốn chia sẻ đầu tiên. Và vào những lúc như vậy, bạn phải biết cách ủng hộ tinh thần cho người ấy, cùng bày tỏ sự phấn khích của bạn khi nghe được tin vui ấy.

Thêm nữa, các ngày lễ tình thân hoặc ngày của hai bạn thì nếu bạn là một người thật sự quan tâm đến đối phương thì bạn sẽ không bao giờ để lỡ những ngày này.

Mặc dù là tình yêu nhưng mỗi người đều cần những khoảng không gian riêng để luôn cảm thấy thoải mái và tự do hơn. Ràng buộc nhau là khái niệm hoàn toàn sai lầm trong tình yêu. Do đó, chỉ cần luôn nhớ về nhau và nhớ những ngày kỷ niệm, không cần thiết 24/7 đều phải ở bên cạnh.

Tình yêu không phải là một mối quan hệ chỉ xuất hiện ngày một ngày hai, thậm chí nó còn là cơ hội để bạn cùng với người ấy tiến đến xa hơn. Chính vì vậy, sẽ không thể nào không có những xích mích, cãi vã và hiểu lầm lẫn nhau nhưng một tình yêu chân chính sẽ có cách để vượt qua giai đoạn khó khăn này bằng nhiều cách và biết cùng nhau sửa chữa những cái sai của nhau, vị tha cho nhau và ở lại với nhau.

svg5 min read

Leave a reply

svg

Nghia Shin

Nghiashin@gmail.com

Marketer & Blogger

Tôi chỉ là một người quá đỗi bình thường trong cuộc sống này với cái tên là Nghĩa, Tôi dạo quanh cuộc đời và trải nghiệm nó như một niềm vui trong cuộc sống, gõ gõ gõ cái máy tính là một trong những sở thích của Tôi, và Tôi đang sống cùng niềm vui nhỏ của mình

Subscribe & Follow

Bất cứ người nào bạn gặp cũng đúng là người mà bạn cần gặp cả

Bất cứ điều gì xảy thì đó chính là điều nên xảy ra

Trong mỗi khoảnh khắc, mọi sự đều bắt đầu vào đúng thời điểm

Những gì đã qua, cho qua

Nghia Shin