Tình Yêu / Trưởng Thành

Cảm Xúc 12/6/2019

Tháng Sáu 12, 2019

Hôm nay thật lạ! Cảm giác của tôi lúc này nó cũng dần dần trở nên an yên hơn, tĩnh tại hơn. Tôi cũng không biết lý do làm sao tôi lại có những thay đổi như thế này. Bỗng chốc, hình như tôi đã quay trở lại với tôi thời cách đây 4 năm trước.

Thời điểm 4 năm trước, tôi khác ghê lắm, tôi chỉ lo nghĩ đến chuyện công việc, làm sao để kiếm được tiền, làm sao để mình giỏi hơn, chiến thắng được chính bản thân của mình mỗi ngày đó là kim chỉ nam cho cuộc sống của tôi. Tôi nhớ những lúc đó làm gì có thời gian mà tôi nghĩ đến những chuyện khác nữa, làm gì nghĩ đến ba cái chuyện tình yêu này nọ.

Hôm nay thật rất đặc biệt, tôi bỗng nhiên cuồng nhiệt lại với công việc, tôi bỗng chốt quên bẵng đi câu chuyện tôi đã chia tay người yêu, tôi bỗng quên chuyện tôi từng yêu và được yêu. Mọi thứ trôi qua thật chóng vánh. Cứ như vừa trải qua một giấc mộng dài vậy, đến khi chợt tỉnh giấc thì con người ta chỉ còn là những hoài niệm tận sâu trong tâm khảm.

Hồi xưa, tôi cũng tin vào tình yêu, vào cảm xúc lắm nha. Nhưng dần dần tôi đã ngộ ra, tình yêu chỉ có thật khi người yêu của bạn không có sự lựa chọn thôi, một khi họ có sự lựa chọn thì họ sẽ không có tồn tại cái gọi là tình yêu đâu, cảm xúc hay kỷ niệm họ cũng đều quẳng vào 1 xó cả thôi.

Đến bây giờ tôi đã hiểu, cuộc sống của mình, mình nên trân trọng và yêu thương nó hơn, thay vì nghĩ đến những tình yêu chóng vánh thì hãy để cho bản thân mình thật vui vẻ là được.

Liệu có chăng trái tim tôi đã hóa đá, thật tâm tôi cũng không biết nữa. Nhưng đâu đó tận sâu trong tâm khảm, tôi vẫn mong mình có được một tình yêu thật sự.

4
4 likes

Author

Your email address will not be published.