Close

Câu Chuyện Về Một Người Bạn Của Tôi

Theo bạn giá trị tồn tại của mỗi người là như thế nào?

Là một căn nhà hay một số tiền khổng lồ trong tay?

Có một người yêu hay một người vợ cực kỳ xinh xắn?

——————————–

Cá nhân Tôi thì lại cho rằng, cảm giác cho những gì gọi là giá trị tồn tại của chính mình thì chính là vị trí của mình trong trái tim của người khác, điều tôi muốn nói ở đây không phải là nằm ở trong tim theo hướng tiêu cực nhé. Người bạn mới quen biết của Tôi, tôi cảm nhận được một sức hút kỳ lạ từ con người này, không phải ở trí tuệ siêu việt hay trí thông minh bậc thầy, cũng không phải ở vẻ điển trai như tài tử điện ảnh hay chiều cao 1m8 như chiều cao của một siêu mẫu hiện tại. Quả thật rất kỳ lạ người bạn này của Tôi sinh sống ở Ninh Thuận phải nói là cách rất xa với Sài Gòn, cậu ta chỉ đến Hồ Chí Minh cho việc học và sau khi kết thúc khoá học cậu ta về quê để sinh sống và phát triển sự nghiệp của mình. Phải nói rằng với những người bạn tại Hồ Chí Minh thì hầu như việc gặp cậu ta nói chuyện này nọ hầu như là vô cùng hạn chế và rất hiếm để làm việc này. Nhưng….Điều đặc biệt mà Tôi thấy được ở đây lại chính là….

Khi cậu ta vừa có mặt ở Hồ Chí Minh, thì rất nhiều những người bạn cũ đều hẹn hò, gặp mặt, quả thật rằng Tôi rất bất ngờ, có những người bỏ cả công việc cá nhân mà chạy đến gặp mặt cậu ta một người bạn xã giao bình thường mà đã rất lâu không gặp mặt, cũng ít khi nói chuyện và tâm sự. Quả thật rằng đây là một điều hết sức tuyệt vời. Với Tôi một người tài giỏi không phải là kiếm thật nhiều tiền hay có địa vị vô cùng quan trọng trong xã hội. Mà “MỘT NGƯỜI TÀI GIỎI CHÍNH LÀ NGƯỜI CÓ THỂ HẰN ĐƯỢC DẤU ẤN CỦA MÌNH TRONG TIM NGƯỜI KHÁC”.

Với Tôi lúc này bạn là ai điều đó hoàn toàn không quan trọng, nhưng bạn đã có 1 khả năng vô cùng to lớn đó là SỰ THU HÚT, bạn có thể thu hút mọi người trong đó có cả Tôi – Một người bạn mới quen biết sẵn sàng nghỉ học( điều mà Tôi ghét vô cùng) để đi chơi cùng bạn. Tin Tôi đi bạn không phải là một người bình thường đâu vì năng lực của SỰ THU HÚT sẽ giúp bạn làm nên những điều kỳ vĩ và lớn lao vô cùng. Chỉ cần thêm một chút tự tin nữa thôi, mọi chuyện rồi sẽ khác.

11145131_899694050101975_76744260986150284_n

Câu Chuyện Về Một Người Bạn Của Tôi

Thân tặng người bạn mới quen!

svg6 min read

Leave a reply

svg

Nghia Shin

Nghiashin@gmail.com

Marketer & Blogger

Tôi chỉ là một người quá đỗi bình thường trong cuộc sống này với cái tên là Nghĩa, Tôi dạo quanh cuộc đời và trải nghiệm nó như một niềm vui trong cuộc sống, gõ gõ gõ cái máy tính là một trong những sở thích của Tôi, và Tôi đang sống cùng niềm vui nhỏ của mình

Subscribe & Follow

Bất cứ người nào bạn gặp cũng đúng là người mà bạn cần gặp cả

Bất cứ điều gì xảy thì đó chính là điều nên xảy ra

Trong mỗi khoảnh khắc, mọi sự đều bắt đầu vào đúng thời điểm

Những gì đã qua, cho qua

Nghia Shin