Close

Câu chuyện Việt Nam trong Tôi

Một ngày thật tuyệt vời để Tôi viết lên bài viết này, nói về Việt Nam đất nước con người, với Tôi Việt Nam không đủ giàu có, không đủ các hình ảnh của sự xa hoa, không đủ các phương tiện hiện đại và sang trọng. Nhưng với Tôi Việt Nam là một đất nước đầy tình người, đầy những cảm xúc,

phong-canh

Việt Nam trong Tôi là hình ảnh những con người tài giỏi đã vượt qua bao thăng trầm trong cuộc sống, từ các thế hệ cha anh dùng bao xương máu, mồ hôi của mình để cho một thế hệ sau có một cuộc sống yên bình.

Việt Nam trong Tôi là hình ảnh của những người nông dân chân chất, thật thà vượt qua bao gió sương, giông bão của cuộc đời để vươn mình sừng sững như một cây đại thụ mạnh mẽ.

phu-quoc

Việt Nam trong Tôi là hình ảnh của những người mẹ vĩ đại hy sinh cả cuộc đời mình chỉ vì con, hy sinh những chiếc áo, những phần cơm ngon ngọt để nhường cho con, dù tần tảo sớm hôm cũng không nề hà chỉ vì con.

Việt nam trong Tôi là hình ảnh của những con người chăm chỉ, cần cù cho cuộc sống, là những con người không chịu chấp nhận trước viễn cảnh của số phận, họ vươn lên và trở thành những con người hoàn hảo được cả thế giới vinh danh.

Việt Nam trong Tôi là niềm tin, là tình yêu, là sự sống là những nhân cách cao quý, là những tấm gương, là những niềm tự hào và là sự trân trọng.

canh-dep-khap-viet-nam-do-doc-gia-chia-se

Một ngày nào đó bài viết này Tôi hy vọng nó sẽ mang lại một điều gì đó gọi là cảm hứng, để cho tất cả mọi người nhớ đến và cảm nhận được rằng CHÚNG TA LÀ NGƯỜI VIỆT NAM!

svg4 min read

Leave a reply

svg

Nghia Shin

Nghiashin@gmail.com

Marketer & Blogger

Tôi chỉ là một người quá đỗi bình thường trong cuộc sống này với cái tên là Nghĩa, Tôi dạo quanh cuộc đời và trải nghiệm nó như một niềm vui trong cuộc sống, gõ gõ gõ cái máy tính là một trong những sở thích của Tôi, và Tôi đang sống cùng niềm vui nhỏ của mình

Subscribe & Follow

Bất cứ người nào bạn gặp cũng đúng là người mà bạn cần gặp cả

Bất cứ điều gì xảy thì đó chính là điều nên xảy ra

Trong mỗi khoảnh khắc, mọi sự đều bắt đầu vào đúng thời điểm

Những gì đã qua, cho qua

Nghia Shin