Close

Chia tay không phải vì hết yêu

“Có những sự chia tay không phải vì hết yêu, mà đơn giản chỉ là không bên nhau được nữa”

Một ngày nào đó, giữa chúng ta sẽ chẳng còn sự nồng nhiệt, hân hoan như thuở ban đầu mà thay vào đó là những nghi hoặc, buồn chán. Giữa chúng ta mỗi ngày lại thêm những bất đồng, những khác biệt. Khi yêu, ai chẳng mong được bình yên trong tình yêu của mình, nhưng nào có ai đoán trước được tương lai chứa đựng những thử thách nào cho thứ tình cảm vốn rất mỏng manh.

Ở đời, chẳng ai có trách nhiệm phải yêu thương ai hết. Người luôn yêu em rồi cũng sẽ rời bỏ em khi nhẫn nại cùng tự tôn đều mất đi. Người ta đâu chỉ sống để mãi mãi bao dung em, ai cũng đều muốn sống sao cho thoải mái với mình nhất. Em cũng đâu chỉ sống để luôn tha thứ cho người ta, tình yêu cần hy sinh nhưng hy sinh bao nhiêu, nhận lại bao nhiêu còn phụ thuộc vào khả năng của mỗi người.

Em rồi sẽ hiểu, từ bỏ đôi khi đồng nghĩa với thở dài, thanh thản buông tay một người để tìm kiếm cả bầu trời xanh, một bầu trời xanh phù hợp và thoải mái với em nhất. Đôi khi chia tay lại là cách tốt nhất để giữ trọn vẹn tình cảm và sự trân trọng cả hai dành cho nhau. Đừng yêu nữa, khi bên nhau chỉ còn mệt mỏi và khổ đau. Hãy cho cả hai một hướng đi khác.

svg3 min read

Leave a reply

svg

Nghia Shin

Nghiashin@gmail.com

Marketer & Blogger

Tôi chỉ là một người quá đỗi bình thường trong cuộc sống này với cái tên là Nghĩa, Tôi dạo quanh cuộc đời và trải nghiệm nó như một niềm vui trong cuộc sống, gõ gõ gõ cái máy tính là một trong những sở thích của Tôi, và Tôi đang sống cùng niềm vui nhỏ của mình

Subscribe & Follow

Bất cứ người nào bạn gặp cũng đúng là người mà bạn cần gặp cả

Bất cứ điều gì xảy thì đó chính là điều nên xảy ra

Trong mỗi khoảnh khắc, mọi sự đều bắt đầu vào đúng thời điểm

Những gì đã qua, cho qua

Nghia Shin