Trưởng Thành / Tự Sự

Chuyện Của Thanh Xuân

Tháng Bảy 20, 2020

Thanh xuân chính là khoảng thời gian đáng nhớ nhất, vừa đẹp đẽ vừa đơn thuần, bạn bè luôn ở bên cạnh, còn người thầm thương mến luôn ở ngay trước mắt…

Tháng năm như nước chảy, thanh xuân không hối hận. Không có ai mãi mãi 20 tuổi, nhưng luôn có những con người với tâm hồn tuổi 20. Bầu trời của năm 20 tuổi là hoa nở, là trời xanh, là mây trắng, là những ánh mặt trời đan vào nhau, là tiếng cười, tiếng hò reo không ngớt. 

Thanh xuân, có những dịu dàng của mùa hè, cũng có những hăng hái của mùa hè. Có người so sánh, thanh xuân như một tia nắng buồn thương. Có lẽ là bởi thanh xuân như nước, dù mở ra hay nắm chặt, nó đều sẽ chảy xuống qua kẽ tay…

Rồi đâu đó, sẽ có một ngày, có một người bỗng dưng xuất hiện, người đó sẽ xem lại hết dòng trạng thái bạn từng viết, đọc lại toàn bộ timeline Facebook của bạn, xem tất cả bức ảnh bạn đã từng đăng tải, thậm chí đi đến bất cứ nơi nào chỉ để gặp bạn.

Người ấy sẽ nghe những bản nhạc bạn đã nghe, đi đến nơi bạn đã đến, đọc những quyển sách bạn yêu thích và thưởng thức món ăn bạn yêu thích nhất. Bởi vì người ấy muốn bù đắp lại những năm tháng thanh xuân của bạn mà người ấy đến muộn.

1
1 likes

Author

Your email address will not be published.