Tình Yêu / Tự Sự

Chuyện của tình yêu

Tháng Tư 25, 2020

Chuyện của tình yêu, chuyện của những ngón tay đan, chuyện của những tháng năm hò hẹn, chuyện của những lời tỏ tình ngây ngô, mang đậm nét tinh nghịch hồn nhiên của thuở thiếu thời.

Chuyện của tình yêu, chuyện của những sớm hôm giận hờn, cũng là yêu thương đó, cũng là quan tâm đấy và mâu thuẫn là điều không tránh khỏi. Nhưng sau tất cả tình yêu cứ thế đong đầy trong nhau và càng thêm quyến luyến không rời.

Chuyện của tình yêu
Chuyện của tình yêu

Chuyện của tình yêu, chuyện của những buổi nhớ nhung nhưng rồi đâu đó sẽ là sự lẫn tránh, vì đơn giản tình yêu đó chưa phải là tình yêu hoặc ẩn dụ cho nó là một mối quan hệ không rõ từ 2 bên, và đó cũng là một sự im lặng đến rụt rè.

Chuyện của tình yêu thì là ánh mắt, là đôi môi, là sự va chạm của những cảm xúc sâu thẳm với nhau, yêu gặp nhau là duyên là cái đến là sự chân thật nhất của 2 dòng cảm xúc quyến luyến và sâu thẳm.

Chuyện của tình yêu thì đơn giản vậy thôi, chỉ là cảm xúc, can đảm, mạnh dạn và yêu, đời người ngắn ngủi có bao lần mười năm, có bao lần mình còn được sống với quãng đời tuổi trẻ như vậy. Can đảm vậy cho không uổng cuộc đời chứ.

2
2 likes

Author

Related Posts

Your email address will not be published.