Close

Chuyện của tình yêu

Chuyện của tình yêu, chuyện của những ngón tay đan, chuyện của những tháng năm hò hẹn, chuyện của những lời tỏ tình ngây ngô, mang đậm nét tinh nghịch hồn nhiên của thuở thiếu thời.

Chuyện của tình yêu, chuyện của những sớm hôm giận hờn, cũng là yêu thương đó, cũng là quan tâm đấy và mâu thuẫn là điều không tránh khỏi. Nhưng sau tất cả tình yêu cứ thế đong đầy trong nhau và càng thêm quyến luyến không rời.

Chuyện của tình yêu
Chuyện của tình yêu

Chuyện của tình yêu, chuyện của những buổi nhớ nhung nhưng rồi đâu đó sẽ là sự lẫn tránh, vì đơn giản tình yêu đó chưa phải là tình yêu hoặc ẩn dụ cho nó là một mối quan hệ không rõ từ 2 bên, và đó cũng là một sự im lặng đến rụt rè.

Chuyện của tình yêu thì là ánh mắt, là đôi môi, là sự va chạm của những cảm xúc sâu thẳm với nhau, yêu gặp nhau là duyên là cái đến là sự chân thật nhất của 2 dòng cảm xúc quyến luyến và sâu thẳm.

Chuyện của tình yêu thì đơn giản vậy thôi, chỉ là cảm xúc, can đảm, mạnh dạn và yêu, đời người ngắn ngủi có bao lần mười năm, có bao lần mình còn được sống với quãng đời tuổi trẻ như vậy. Can đảm vậy cho không uổng cuộc đời chứ.

svg3 min read

Leave a reply

svg

Nghia Shin

Nghiashin@gmail.com

Marketer & Blogger

Tôi chỉ là một người quá đỗi bình thường trong cuộc sống này với cái tên là Nghĩa, Tôi dạo quanh cuộc đời và trải nghiệm nó như một niềm vui trong cuộc sống, gõ gõ gõ cái máy tính là một trong những sở thích của Tôi, và Tôi đang sống cùng niềm vui nhỏ của mình

Subscribe & Follow

Bất cứ người nào bạn gặp cũng đúng là người mà bạn cần gặp cả

Bất cứ điều gì xảy thì đó chính là điều nên xảy ra

Trong mỗi khoảnh khắc, mọi sự đều bắt đầu vào đúng thời điểm

Những gì đã qua, cho qua

Nghia Shin