Close

Cố gắng tiến bộ mỗi ngày

Bản thân tôi luôn cố gắng tiến bộ từng chút một, mỗi ngày hãy cho chính mình thêm chút hy vọng, thế giới rộng lớn ngoài kia cũng sẽ vì sự cố gắng của bạn mà dần tốt đẹp hơn nữa. Có lẽ chúng ta chưa phải người tốt nhất, nhưng chúng ta có thể trở thành “cái tôi” tốt nhất.

Nghia Shin - Tien bo moi ngay

Hy vọng duy nhất khiến bản thân tôi trở nên kiên cường chính là, không bao giờ buông bỏ dũng khí. Mỗi người chúng ta đều phải tự mình đi một chặng đường, chỉ biết bầu bạn với ánh trăng hoặc lòng dần nguội lạnh, nhưng chúng ta không thể vì đã đi quá xa mà quên mất lý do vì sao ban đầu lại xuất phát. Vượt qua núi cao, biển rộng, trải qua cô đơn vắng lặng, chiến thắng sự phủ định của người khác, khi lần nữa quay đầu nhớ lại, chắc chắn lòng sẽ càng thêm ấm áp.

Một đời dài dằng dặc, ai không từng trải qua những việc khiến bản thân buồn bã? Khổ sở, đau lòng đều là những cửa ải không cách nào tránh khỏi, trải qua rồi con người mới từ từ trưởng thành. Điều đáng sợ nhất là cứ dừng lại mãi ở quá khứ, mắc kẹt trong nỗi buồn, không tự thoát ra được. Thật ra như vậy đa phần là do ý chí của bản thân quá mềm yếu, nội tâm của mình không đủ mạnh mẽ mà thôi.

svg3 min read

One Comment

  • admin

    Tháng Chín 22, 2016 at 7:17 sáng

    Vestibulum nisi ex, aliquam eget accumsan at, rutrum quis urna. Morbi sed nibh eget justo efficitur imperdiet. Cum sociis natoque penatibus et magnis dis parturient montes, nascetur ridiculus mus. Fusce finibus est sed sem varius gravida. Class aptent taciti sociosqu ad litora torquent per conubia nostra, per inceptos himenaeos. Vestibulum rutrum lobortis laoreet. Integer sit amet ipsum ex.

    Trả lời

Leave a reply

svg

Nghia Shin

Nghiashin@gmail.com

Marketer & Blogger

Tôi chỉ là một người quá đỗi bình thường trong cuộc sống này với cái tên là Nghĩa, Tôi dạo quanh cuộc đời và trải nghiệm nó như một niềm vui trong cuộc sống, gõ gõ gõ cái máy tính là một trong những sở thích của Tôi, và Tôi đang sống cùng niềm vui nhỏ của mình

Subscribe & Follow

Bất cứ người nào bạn gặp cũng đúng là người mà bạn cần gặp cả

Bất cứ điều gì xảy thì đó chính là điều nên xảy ra

Trong mỗi khoảnh khắc, mọi sự đều bắt đầu vào đúng thời điểm

Những gì đã qua, cho qua

Nghia Shin