Close

Có một Tình yêu chưa từng …

Hôm nay, trên đường về bỗng thoáng qua một mùi hương tuy lạ nhưng lại quen. Cảm xúc bỗng nhiên ùa về và lý trí đã không còn kiểm soát được con tim này…

Chuyện chắc lâu rồi! Sau ngày Thứ 6 ấy, ngày cuối anh và em còn là đồng nghiệp. Anh vẫn còn nhớ chiếc đầm trắng, đôi giày trắng, con xe Click em đi và cả chiếc nón bảo hiểm màu đỏ em đội vào ngày hôm đó. Và thật trùng hợp thay, chiếc đầm ngày hôm đó cũng là chiếc đầm đầu tiên em mặc vào ngày đầu tiên mình gặp nhau, chắc em không nhớ đâu.

Nhưng anh thì nhớ rõ quá đúng không? Vì anh đã yêu em nhiều quá mà. Tất cả những kỉ niệm ngắn ngủi khi chúng ta là đồng nghiệp với anh nó thật hạnh phúc và đau đớn biết bao cô gái à.

Có lẽ nghe hơi mắc cười, nhưng lúc anh yêu em nhiều nhất lại là khoảnh khắc em say nhất. Những lần tăng động, đôi má ửng hồng,… và cả những lần em say rồi đòi chở mọi người về tận nhà nữa. Khùng thật sự!

Mình cùng tâm sự, cùng đi chơi, cùng chia sẻ, cùng bàn giao công việc,… và khoảnh khắc anh nhận ra mình yêu em nhiều biết bao, chắc là lúc mình đổi chỗ ngồi. Ngay cả việc nhỏ nhặt đổi chỗ thôi đấy! Em ngồi từ đối diện sang ngồi sau lưng anh cũng làm anh hụt hẫng vì không còn được nhìn em thường xuyên.

Anh cố dùng Lý trí đè nén Con tim của mình để dối lòng là anh có thể rời khỏi đây và quên em như chưa từng có cảm giác này. Và suốt 5 tháng cho đến ngày ta không còn là đồng nghiệp anh đã không thể làm được, còn Con tim thì gần như tan vỡ.

Em có nhớ anh đoán sai Sinh nhật của em 4 lần không? Anh cố tình đấy!

Tại sao ư? Anh biết mọi việc đã quá muộn để anh ra quyết định lại. Điều anh ao ước lúc đó chỉ mong được nói ra tình cảm này và em cảm nhận được dù chỉ là 1/10 thôi đã là quá đủ.

Ngày gặp lại, anh còn nhớ em uống khá nhiều. Em nắm tay, nhìn anh. Em biết gì không? Anh cảm nhận được em muốn nói điều gì trong đôi mắt ấy. Anh đã thật sự đạt được mong ước của mình! Nhưng cảm giác trong anh không còn là hạnh phúc…

Anh xin lỗi! Lẽ ra anh nên yêu em theo cách tốt hơn, lẽ ra anh nên im lặng như anh đã từng.

Đêm nay, có một tình yêu chưa từng được gọi là “Tình yêu”

svg5 min read

Leave a reply

svg

Nghia Shin

Nghiashin@gmail.com

Marketer & Blogger

Tôi chỉ là một người quá đỗi bình thường trong cuộc sống này với cái tên là Nghĩa, Tôi dạo quanh cuộc đời và trải nghiệm nó như một niềm vui trong cuộc sống, gõ gõ gõ cái máy tính là một trong những sở thích của Tôi, và Tôi đang sống cùng niềm vui nhỏ của mình

Subscribe & Follow

Bất cứ người nào bạn gặp cũng đúng là người mà bạn cần gặp cả

Bất cứ điều gì xảy thì đó chính là điều nên xảy ra

Trong mỗi khoảnh khắc, mọi sự đều bắt đầu vào đúng thời điểm

Những gì đã qua, cho qua

Nghia Shin