Site icon Nghia Shin

Có một Tình yêu chưa từng …

Ta cùng nhìn về một hướng nhưng chưa bao giờ có thể đi cùng nhau một đường

Hôm nay, trên đường về bỗng thoáng qua một mùi hương tuy lạ nhưng lại quen. Cảm xúc bỗng nhiên ùa về và lý trí đã không còn kiểm soát được con tim này…

Chuyện chắc lâu rồi! Sau ngày Thứ 6 ấy, ngày cuối anh và em còn là đồng nghiệp. Anh vẫn còn nhớ chiếc đầm trắng, đôi giày trắng, con xe Click em đi và cả chiếc nón bảo hiểm màu đỏ em đội vào ngày hôm đó. Và thật trùng hợp thay, chiếc đầm ngày hôm đó cũng là chiếc đầm đầu tiên em mặc vào ngày đầu tiên mình gặp nhau, chắc em không nhớ đâu.

Nhưng anh thì nhớ rõ quá đúng không? Vì anh đã yêu em nhiều quá mà. Tất cả những kỉ niệm ngắn ngủi khi chúng ta là đồng nghiệp với anh nó thật hạnh phúc và đau đớn biết bao cô gái à.

Có lẽ nghe hơi mắc cười, nhưng lúc anh yêu em nhiều nhất lại là khoảnh khắc em say nhất. Những lần tăng động, đôi má ửng hồng,… và cả những lần em say rồi đòi chở mọi người về tận nhà nữa. Khùng thật sự!

Mình cùng tâm sự, cùng đi chơi, cùng chia sẻ, cùng bàn giao công việc,… và khoảnh khắc anh nhận ra mình yêu em nhiều biết bao, chắc là lúc mình đổi chỗ ngồi. Ngay cả việc nhỏ nhặt đổi chỗ thôi đấy! Em ngồi từ đối diện sang ngồi sau lưng anh cũng làm anh hụt hẫng vì không còn được nhìn em thường xuyên.

Anh cố dùng Lý trí đè nén Con tim của mình để dối lòng là anh có thể rời khỏi đây và quên em như chưa từng có cảm giác này. Và suốt 5 tháng cho đến ngày ta không còn là đồng nghiệp anh đã không thể làm được, còn Con tim thì gần như tan vỡ.

Em có nhớ anh đoán sai Sinh nhật của em 4 lần không? Anh cố tình đấy!

Tại sao ư? Anh biết mọi việc đã quá muộn để anh ra quyết định lại. Điều anh ao ước lúc đó chỉ mong được nói ra tình cảm này và em cảm nhận được dù chỉ là 1/10 thôi đã là quá đủ.

Ngày gặp lại, anh còn nhớ em uống khá nhiều. Em nắm tay, nhìn anh. Em biết gì không? Anh cảm nhận được em muốn nói điều gì trong đôi mắt ấy. Anh đã thật sự đạt được mong ước của mình! Nhưng cảm giác trong anh không còn là hạnh phúc…

Anh xin lỗi! Lẽ ra anh nên yêu em theo cách tốt hơn, lẽ ra anh nên im lặng như anh đã từng.

Đêm nay, có một tình yêu chưa từng được gọi là “Tình yêu”

0
Exit mobile version