Close

Cuộc đời sẽ chấp cánh cho người có ước mơ

Có người luôn nói “đã muộn rồi”, nhưng thực ra bây giờ mới là thời gian đẹp nhất. Đối với những người có ước mơ thì mỗi giai đoạn trong cuộc đời đều là tuổi trẻ, vẫn còn kịp.

Nếu sự việc xảy ra không như mong muốn thì bạn hãy tin rằng, ông trời nhất định đã có sự sắp xếp; những gì mất đi sẽ quay lại bằng một phương thức khác. Tin tưởng bản thân, tin tưởng thời gian sẽ không đối xử tệ với bạn.

Cho dù hiện tại có được ai yêu hay không, chúng ta vẫn phải cố gắng làm một người đáng được yêu. Không oán trách, không cười nhạo, cũng không ngưỡng mộ ai, tỏa sáng dưới ánh mặt trời, chạy băng băng trong mưa gió, thực hiện ước mơ hằng ấp ủ, và đi con đường của riêng mình.

Hãy để một ngày khi ngồi nhớ lại quãng đường đã đi qua, bạn sẽ phát hiện ra, trong vô thức mình có thể vươn tới tầm cao bản thân từng khát vọng. Bạn bây giờ chính là phiên bản mà khi còn trẻ bạn đã bao lần mơ ước.

svg2 min read

Leave a reply

svg

Nghia Shin

Nghiashin@gmail.com

Marketer & Blogger

Tôi chỉ là một người quá đỗi bình thường trong cuộc sống này với cái tên là Nghĩa, Tôi dạo quanh cuộc đời và trải nghiệm nó như một niềm vui trong cuộc sống, gõ gõ gõ cái máy tính là một trong những sở thích của Tôi, và Tôi đang sống cùng niềm vui nhỏ của mình

Subscribe & Follow

Bất cứ người nào bạn gặp cũng đúng là người mà bạn cần gặp cả

Bất cứ điều gì xảy thì đó chính là điều nên xảy ra

Trong mỗi khoảnh khắc, mọi sự đều bắt đầu vào đúng thời điểm

Những gì đã qua, cho qua

Nghia Shin