Close

Dáng vẻ của tình yêu

Cái gọi là tình yêu, nên có dáng vẻ như thế nào? Mãnh liệt sôi nổi, bất chấp tất cả, có phải là tình yêu? Nương tựa lẫn nhua, nắm tay nhau đến khi bạc đầu, phải chăng là tình yêu? Bình đạm như nước, tương kính như tân, liệu có phải là tình yêu? Thực ra, tình yêu đích thực nên là hai người cùng thấu hiểu, tôn trọng lẫn nhau, không quấy rầy, không ràng buộc, không chiếm hữu, sau đó là cùng đồng hành đi đến cuối con đường đời.

Tất cả sự phù hợp, đều do hai người nhường nhịn lẫn nhau, cùng thay đổi, không ai trời sinh đã hợp nhau. Hai người cùng nỗ lực hướng đến mục tiêu chung, đó mới là tình yêu tuyệt vời nhất.

Đã từng tay trong tay, nhưng lại không thể sánh vai đi đến cuối cùng, cũng tốt, ít nhất có thể khiến bạn học được cách yêu chính mình. Người tiền nhiệm chính là trường hợp tốt nhất, những giọt nước mắt rơi xuống có thể ngưng đọng thành những viên kim cương khiến bản thân thêm phần lấp lánh. Khi thất tình hãy dùng thời gian buồn đau ấy để nâng cao bản thân, nhiều năm sau gặp lại và bạn sẽ nhận thấy người đó nuối tiếc như thế nào khi không chọn bạn.

svg3 min read

Leave a reply

svg

Nghia Shin

Nghiashin@gmail.com

Marketer & Blogger

Tôi chỉ là một người quá đỗi bình thường trong cuộc sống này với cái tên là Nghĩa, Tôi dạo quanh cuộc đời và trải nghiệm nó như một niềm vui trong cuộc sống, gõ gõ gõ cái máy tính là một trong những sở thích của Tôi, và Tôi đang sống cùng niềm vui nhỏ của mình

Subscribe & Follow

Bất cứ người nào bạn gặp cũng đúng là người mà bạn cần gặp cả

Bất cứ điều gì xảy thì đó chính là điều nên xảy ra

Trong mỗi khoảnh khắc, mọi sự đều bắt đầu vào đúng thời điểm

Những gì đã qua, cho qua

Nghia Shin