Site icon Nghia Shin

Dịch Bệnh Covid-19 Và Lời Nhắn Nhủ

Dịnh bệnh kéo dài, thời gian càng dài thì càng khắc nghiệt cho chúng ta đúng không nhỉ? Có những việc khi suy ngẫm thì chúng ta có lẽ sẽ nhận ra được rằng dịch bệnh hay tất cả mọi thảm hoạ tự nhiên đều muốn nhắn nhủ cho chúng ta rằng: “Thiên nhiên cần sự cân bằng”

Nhìn nhận trong nhiều trăm năm qua, có phải rằng con người chúng ta đã tự cho mình là chủ tể của vạn vật, tự cho mình quyền sinh sát, tàn sát sự sống ở khắp nơi,

Vạn vật trên hành tinh đều duy trì sự cân bằng lẫn nhau, kiềm chế và phát triển lẫn nhau để từ đó tạo nên hệ sinh thái cân bằng, khi một thế lực quá lớn đến mức đe doạ đến sự cân bằng của vạn vật thì tự nhiên sẽ có cách thức của chính nó làm cân bằng lại mọi thứ.

Mọi thứ tồn tại trong vũ trụ này, đều có các nguồn năng lượng tương sinh, tương hỗ. Con người cũng vậy, động vật cũng vậy, cỏ cây hoa lá cũng vậy, mọi thứ đều cùng với nhau để duy trì trật tự năng lượng vốn có của địa cầu. Khi con người vượt quá sóng năng lượng cần thiết, tinh cầu sẽ có cách để làm cho mọi thứ trở lại cân bằng.

Thông điệp rõ ràng là thế, mong rằng sau những biến cố, con người sẽ hiểu hơn về các trường năng lượng và biết quý trọng sự nuôi dưỡng của tinh cầu.

0
Exit mobile version