Suy Ngẫm / Tình Yêu

Khi bạn chọn yêu (kỳ 1)

Tháng Sáu 9, 2021

Chủ đề này thì tôi thích thú cũng khá lâu.

Tình yêu có thể làm bạn hạnh phúc, cũng có thể khiến bạn đau lòng.

Người yêu bạn là người thích và rất tốt với bạn, bạn cũng có thể có cảm tình với anh ta, nhưng chỉ một ít thôi. Người bạn yêu là người bạn dành tình cảm rất nhiều, nhưng rất khó để kiểm soát được mối quan hệ này.

Tình yêu có thể làm bạn hạnh phúc, cũng có thể khiến bạn đau lòng.

Khi bạn chọn yêu

Người yêu bạn là người thích và rất tốt với bạn, bạn cũng có thể có cảm tình với người ấy, nhưng chỉ một ít thôi. Người bạn yêu là người bạn dành tình cảm rất nhiều, nhưng rất khó để kiểm soát được mối quan hệ này.

Nếu là tình đầu, hi vọng bạn có thể tìm thấy một người bạn yêu.

Khi còn trẻ, bạn nên để con tim mình được lên tiếng. Bởi vì họ sẵn sàng cố gắng vì những tình yêu đấy, tin rằng nước chảy đá mòn, họ sẽ có thứ họ muốn. Nhưng sau khi trải qua những nỗi buồn, họ bắt đầu sợ hãi.

Nếu chọn người yêu bạn, bạn sẽ có thêm một vết thương, một điểm yếu, tình yêu ngắn ngủi, bạn không muốn nhìn vào điện thoại chỉ để chờ một tiếng báo tin nhắn nữa. Bạn sẽ lo lắng là phải làm gì nếu người ấy không thích bạn, phải làm gì nếu người ta bỏ rơi bạn, bạn sẽ phải làm mọi thứ để có thể hài lòng được đối phương. Một khi giữa hai người mâu thuẫn, việc đầu tiên mà bạn làm chắc chắn là tự trách bản thân mình không đủ tốt. Ngay cả khi chuyện tình kết thúc, thì đấy cũng là một kỷ niệm không thể quên.

Khi bạn chọn người bạn yêu, thì bạn phải học cách để yêu và hạnh phúc. Chỉ khi bạn học được cách yêu thương và cách để hạnh phúc thì bạn mới trở thành người chủ động trong tình cảm. Chọn người bạn yêu, có lẽ sẽ không lý tưởng lắm, nhưng ít nhất bạn sẽ được thử sự ngọt ngào và cay đắng trong tình yêu, rồi sau đấy, bạn nhận ra rằng thật khó để yêu một người.

1
1 likes

Author

Your email address will not be published.