Close

Một Kiếp Người

Trăm năm một kiếp người, chớp mắt bỗng hóa hư không. Đã thích thì hãy cố gắng, đã nắm trong tay thì hãy trân trọng, trong đời có nhiều lúc chúng ta phải nhẫn nại, phải học cách chấp nhận mọi gian han. Nếu muốn cuộc sống tốt đẹp hơn và bản thân sống ý nghĩa hơn, thì tốt nhất hãy xem đời người như một giọt nước linh hoạt, tất cả đều thuận thế tùy duyên, tuôn chảy một cách tận tình vui sướng.

Có người cay nghiệt chế giễu bạn, bạn vội vàng chua ngoa đáp trả; có người vô duyên vô cớ coi thường bạn, bạn lập tức buông lời khinh miệt; có người trắng trợn khoe khoang trước mặt bạn, bạn tức thì chứng minh bản thân giỏi hơn gấp mấy lần; có người lạnh nhạt, thờ ơ với bạn, bạn nhanh chóng lãnh đạm xa cách.

Nhìn xem, tất cả những người bạn ghét dễ dàng biến bạn trở thành bộ dạng mà chính bạn cũng căm ghét. Và đây chính là tổn thương sâu sắc nhất mà “kẻ địch” dành cho bạn.

svg2 min read

Leave a reply

svg

Nghia Shin

Nghiashin@gmail.com

Marketer & Blogger

Tôi chỉ là một người quá đỗi bình thường trong cuộc sống này với cái tên là Nghĩa, Tôi dạo quanh cuộc đời và trải nghiệm nó như một niềm vui trong cuộc sống, gõ gõ gõ cái máy tính là một trong những sở thích của Tôi, và Tôi đang sống cùng niềm vui nhỏ của mình

Subscribe & Follow

Bất cứ người nào bạn gặp cũng đúng là người mà bạn cần gặp cả

Bất cứ điều gì xảy thì đó chính là điều nên xảy ra

Trong mỗi khoảnh khắc, mọi sự đều bắt đầu vào đúng thời điểm

Những gì đã qua, cho qua

Nghia Shin