Close

Nếu mệt mỏi, cứ khóc đi cho thỏa rồi lại lên đường

Nhiều người hỏi tôi: “Làm thế nào để luôn ngẩng cao đầu chạy về phía trước?” Thật ra chẳng có cách nào cả, bởi không phải ngày nào bạn cũng có thể chạy. Nếu không biết yêu thương bản thân, mệt mỏi vẫn gắng kiên trì đến cùng, kết quả chẳng tốt hơn là bao.

Biết yêu chính mình bạn sẽ học được cách cho phép bản thân nghỉ ngơi mỗi khi mỏi mệt. Thế giới này có rất nhiều những câu chuyện truyền cảm hứng, nhưng chúng cũng giống như một tấm hình đã qua photoshop, thứ bạn nhìn thấy đã là những gì đã qua chỉnh sửa. Trong cuộc sống tấp nập và đầy áp lực này, hãy dành thời gian lắng nghe chính mình, liệu có phải sâu thẳm bên trong bạn đang lặng lẽ khóc than?

Nếu mệt mỏi, hãy khóc một lúc cho thỏa rồi tiếp tục lên đường. Đừng nghĩ khóc sẽ khiến mình mất mặt hay thê thảm. Tạm dừng lại để sưởi ấm chính mình, như vậy bạn mới có được sức bật mạnh hơn khi đứng dậy chạy tiếp.

Đôi khi dừng chân là để tạm nghỉ để có sức bước tiếp.

svg2 min read

Leave a reply

svg

Nghia Shin

Nghiashin@gmail.com

Marketer & Blogger

Tôi chỉ là một người quá đỗi bình thường trong cuộc sống này với cái tên là Nghĩa, Tôi dạo quanh cuộc đời và trải nghiệm nó như một niềm vui trong cuộc sống, gõ gõ gõ cái máy tính là một trong những sở thích của Tôi, và Tôi đang sống cùng niềm vui nhỏ của mình

Subscribe & Follow

Bất cứ người nào bạn gặp cũng đúng là người mà bạn cần gặp cả

Bất cứ điều gì xảy thì đó chính là điều nên xảy ra

Trong mỗi khoảnh khắc, mọi sự đều bắt đầu vào đúng thời điểm

Những gì đã qua, cho qua

Nghia Shin