Close

Người từng bỏ rơi bạn

Người từng bỏ rơi bạn, xin hãy cho vào danh sách đen, không nói chuyện với người ấy nữa. Dù là lòng tự trọng, tự cường, hay cố làm ra vẻ cũng được. Tóm lại, người ấy không còn liên quan tới cuộc đời bạn, nếu kết quả là chia tay, vậy thì hãy cùng nhau bỏ qua, những gì đã trải qua, chẳng qua chỉ là mảng ký ức về cuộc tình tan vỡ, người ấy từng yêu bạn cũng tốt, chưa từng yêu cũng được, giờ đâu còn quan hệ gì nữa, chia tay rồi thì hãy quên đi, buông bỏ thì tương lai mới có thể tốt đẹp.

Rồi sẽ có một ngày, bạn sẽ vì một người bằng lòng trở nên tốt hơn, vì không muốn trở thành gánh nặng của đối phương mà cố gắng nỗ lực, chỉ là để chứng minh rằng bản thân xứng đáng với người ấy.

Đôi khi, ông trời để bạn kết thúc một mối quan hệ không phải vì không muốn cho bạn hạnh phúc, mà là do luôn quan tâm đến từng nỗi buồn của bạn, đến cả ông trời cũng thương bạn, cho rằng người đó không xứng đáng, vì ậy mới để bạn ra đi.

svg2 min read

Leave a reply

svg

Nghia Shin

Nghiashin@gmail.com

Marketer & Blogger

Tôi chỉ là một người quá đỗi bình thường trong cuộc sống này với cái tên là Nghĩa, Tôi dạo quanh cuộc đời và trải nghiệm nó như một niềm vui trong cuộc sống, gõ gõ gõ cái máy tính là một trong những sở thích của Tôi, và Tôi đang sống cùng niềm vui nhỏ của mình

Subscribe & Follow

Bất cứ người nào bạn gặp cũng đúng là người mà bạn cần gặp cả

Bất cứ điều gì xảy thì đó chính là điều nên xảy ra

Trong mỗi khoảnh khắc, mọi sự đều bắt đầu vào đúng thời điểm

Những gì đã qua, cho qua

Nghia Shin