Lạc Quan / Suy Ngẫm / Trưởng Thành

Niềm vui bắt nguồn từ đâu?

Tháng Mười 30, 2021

Thẻ:, ,

Thiệt ra đặt cái chủ đề này, giống như tui tự thách thức bản thân mình vậy. Tui là một người rất thường phát sinh ra những tiêu cực lắm, suy nghĩ tiêu cực thì kiểu như lúc nào cũng chực chờ trong tâm tưởng và chờ ngày phát ra thôi vậy. Nhưng đâu đó thì tui cũng có thể nghĩ ra được vài ý để chia sẻ cùng mọi người:

  • Khi xuất hiện suy nghĩ tiêu cực, thì việc đầu tiên của Tui đó là coi hài, xem những clip hài như vậy sẽ giúp cơ miệng của bạn được giãn ra và sẽ thấy thư thái hơn nhiều đó.
  • Song song đó thì tốt nhất bạn nên nghe nhạc, à mà đừng nghe nhạc buồn nhé, hãy nghe những bản nhạc vui sẽ giúp tâm trạng bạn thư thái rất nhiều đó.
  • Xài tiền cũng là một trong những việc bản nên làm đó, việc mua những món đồ yêu thích cho bản thân luôn là điều tuyệt vời để xoa diệu chính mình.
  • Tập thể dục để ra mồ hôi cũng là một phương án tốt đó chứ nhỉ

Cuộc sống mà, vui cũng một ngày, buồn cũng một ngày, không vui không buồn cũng một ngày, vậy thì sao chúng ta không chọn cười lên chứ, có thể cười không thể giải quyết được gì cả nhưng đâu đó bản thân sẽ thoải mái hơn, niềm vui bắt nguồn từ bên trong của chính bạn.

0
0 likes

Author

Your email address will not be published.