Close

1 PHÚT NGẪU HỨNG KHI LÊ LA COFFEE

phut ngau hung

Hôm nay khi dừng chân trên một quán cà phê ven đường, vài phút ngẫm nghĩ thế là có vài dòng trải nghiệm cho thêm màu sắc của cuộc sống chính mình.

Tôi nghĩ mình cũng chỉ là một trong những con người bình thường như bao người khác, được bố mẹ sinh ra và được TỒN TẠI trên đời này, tôi cũng biết khóc, biết cười như bao đứa trẻ khác, và rồi cũng dần học tập và hơn một chút cũng đã biết đến 2 từ “TUỔI TRẺ”

Tôi nghĩ tuổi trẻ là thứ đẹp đẽ tựa cơn mưa rào mà ai cũng từng tắm qua một lần. Có người sinh ra đến khi chết đi luôn thấy rằng mình ở mãi trong cái tuổi trẻ. Có người bước qua tuổi tứ tuần thì nghĩ rằng mình không còn trẻ nữa. Rồi nhiều người hạn định rằng cứ có cháu chắt là người ta hết trẻ. Thế nhưng có những người tự bao giờ đã cho rằng mình đã thực sự già, đã không ở mùa mưa rào từ lúc đôi mươi, lúc người ta nhận ra mình không còn trẻ.

Có những người sống hoài trong tuổi trẻ đến khi nhắm mắt. Có những người lại nhận ra bản thân không còn trẻ khi chỉ mới đôi mươi. Dù như thế nào cũng đừng để cuộc sống trở nên phí hoài, bởi có những chuyện chỉ đến một lần trong đời, đừng để khi đánh mất đi lại cảm thấy hối tiếc. Có những chuyện khi kịp nhận ra cũng chính là lúc nhận ra mình không còn trẻ…

Vài dòng tâm sự ngắn cũng muốn dành cho những người bạn của Tôi, những người bạn lúc nào cũng bận rộn nào là cửa hàng, nào là công việc, với muôn vàn những lý do và luôn cho rằng nó là hợp lý, họ luôn luôn bận rộn trong những việc như vậy hoặc tương tự, với Tôi cuộc sống phải vui vẻ, hài hước, phải trải nghiệm cái mới, đi về những vùng đất mới với những điều mới mẻ và thế mới là CUỘC SỐNG.

LIỆU RẰNG Ý NGHĨA CỦA CUỘC SỐNG CHÍNH LÀ TUỔI TRẺ VÀ Ý NGHĨA CỦA TUỔI TRẺ LẠI CHÍNH LÀ NỤ CƯỜI. 😉

#Nghiashin #Nhungthangngaytrainghiem #Cuocsong #Nhưngnguoiban

svg5 min read

Leave a reply

svg

Nghia Shin

Nghiashin@gmail.com

Marketer & Blogger

Tôi chỉ là một người quá đỗi bình thường trong cuộc sống này với cái tên là Nghĩa, Tôi dạo quanh cuộc đời và trải nghiệm nó như một niềm vui trong cuộc sống, gõ gõ gõ cái máy tính là một trong những sở thích của Tôi, và Tôi đang sống cùng niềm vui nhỏ của mình

Subscribe & Follow

Bất cứ người nào bạn gặp cũng đúng là người mà bạn cần gặp cả

Bất cứ điều gì xảy thì đó chính là điều nên xảy ra

Trong mỗi khoảnh khắc, mọi sự đều bắt đầu vào đúng thời điểm

Những gì đã qua, cho qua

Nghia Shin