Close

Số phận kẻ tàn ác

Bạn biết không, số phận là kẻ mang trong mình sự tàn ác, thỉnh thoảng nó sẽ cố tình gây ra một vài điều khó khăn, tàn nhẫn để thử thách những người muốn sống yên ổn. Đứng trước những điều đó, chúng ta đương nhiên có quyền tức giận, đau buồn, thậm chí khóc to một trận hoặc mắng chửi vài câu để giải tỏa nỗi lòng, nhưng chỉ một lần này thôi. Nếu cứ để mặc cho sự bất mãn được tiếp diễn, cuối cùng thì nó sẽ trở thành thù hận, như vậy thứ thay đổi không phải những chuyện và người khiến chúng ta bực dọc, mà là cuộc sống của chính chúng ta.

Chỉ có thay đổi thái độ, bạn mới có thể thay đổi được chất lượng cuộc sống của chính mình. Nguyên nhân khiến con người nơ hồ, đau buồn chỉ có một, chính là những năm tháng còn sống không nỗ lực hết mình cho điều mình muốn hay mong cầu nó.

Chớ nên kỳ vọng, cũng đừng quá mơ mộng, cũng không nên cưỡng ép, hãy cứ thuận theo tự nhiên, việc đã được định trước thì nhất định sẽ xảy ra. Người cần đến sẽ đến, việc cần đến cũng sẽ đến. Tâm an yên chính là trạng thái đẹp nhất của cuộc sống.

svg2 min read

Leave a reply

svg

Nghia Shin

Nghiashin@gmail.com

Marketer & Blogger

Tôi chỉ là một người quá đỗi bình thường trong cuộc sống này với cái tên là Nghĩa, Tôi dạo quanh cuộc đời và trải nghiệm nó như một niềm vui trong cuộc sống, gõ gõ gõ cái máy tính là một trong những sở thích của Tôi, và Tôi đang sống cùng niềm vui nhỏ của mình

Subscribe & Follow

Bất cứ người nào bạn gặp cũng đúng là người mà bạn cần gặp cả

Bất cứ điều gì xảy thì đó chính là điều nên xảy ra

Trong mỗi khoảnh khắc, mọi sự đều bắt đầu vào đúng thời điểm

Những gì đã qua, cho qua

Nghia Shin