Close

Thế Nào Là Mất Mát

[04.12.2021 ] – Thế Nào Là Mất Mát

Sài Gòn

Hôm nay nghe tin dữ của người anh, người yêu thương của anh ấy bỗng mất một cách đột ngột, cuộc sống vốn dĩ không bao giờ như ý của bất kỳ ai cả, tưởng chừng đâu một gia đình hạnh phúc của anh ấy, giờ đây lại khuyết đi một mảnh, một sự mất mát quá lớn. Mong anh sẽ sớm vượt qua.

Nên đến giờ mình vẫn luôn nghĩ: “Trân trọng người trước mắt”, để sau này không phải hối hận, có những người, hay việc khi mất đi rồi sẽ là để lại những trăn trở đến bất tận.

Hạnh phúc đôi khi thật đơn giản, yêu một người chân thành, thích một người thích mình, mến một người mình mến, không cần hẹn ước dài lâu, chỉ cần mỗi ngày đều bên nhau, cười cùng nhau, vui cùng nhau, tự do và đơn giản chỉ vậy mà thôi.

Một người, cũng chỉ có một đời, nếu suốt ngày ngập lặn trong thế giới mong cầu, thì đâu sẽ là điểm đến cuối cùng cho số phận tốt đẹp mà tạo hoá đã có cho chính mình, mỗi một sự kiện, sự việc xảy đến với bản thân cũng đều giúp bản thân trở nên trưởng thành và hoàn hảo hơn, và đâu đó mọi thứ trên đời đều đến từ hai chữ “Duyên Phận”.

#NghiaShin

svg3 min read

Leave a reply

svg

Nghia Shin

Nghiashin@gmail.com

Marketer & Blogger

Tôi chỉ là một người quá đỗi bình thường trong cuộc sống này với cái tên là Nghĩa, Tôi dạo quanh cuộc đời và trải nghiệm nó như một niềm vui trong cuộc sống, gõ gõ gõ cái máy tính là một trong những sở thích của Tôi, và Tôi đang sống cùng niềm vui nhỏ của mình

Subscribe & Follow

Bất cứ người nào bạn gặp cũng đúng là người mà bạn cần gặp cả

Bất cứ điều gì xảy thì đó chính là điều nên xảy ra

Trong mỗi khoảnh khắc, mọi sự đều bắt đầu vào đúng thời điểm

Những gì đã qua, cho qua

Nghia Shin