Close

Bạn không thể quyết định mặt trời mấy giờ mọc, nhưng có thể quyết định bản thân mấy giờ thức dậy; bạn không thể khống chế được độ dài của sinh mệnh, nhưng có thể tăng thêm chiều rộng của nó; đừng bao giờ đố kỵ với thành công của người khác, vào lúc bạn không nhìn thấy, họ đã đổ bao nhiêu mồ hôi mà bạn không thể tưởng tượng được. So với ngưỡng mộ, chi bằng hãy phấn đấu.

Thiệt ra sự thật là lý do để bạn từ bỏ thì có rất nhiều, nhưng lý do để nỗ lực phấn đấu thì chỉ có một, đó chính là để bản thân có quyền lựa chọn cuộc sống mà mình mong muốn.

Nếu hôm nay bạn đã không cố gắng, ngày mai cũng không, vậy cuộc đời này của bạn chỉ đang lặp lại một cách vô nghĩa mà thôi.

Trên đời này, không có cuộc sống của ai dễ dàng hơn ai, chỉ khác là có người đang kêu trời than đất thì có người khác đang âm thầm nỗ lực phấn đấu.

svg2 min read

Leave a reply

svg

Nghia Shin

Nghiashin@gmail.com

Marketer & Blogger

Tôi chỉ là một người quá đỗi bình thường trong cuộc sống này với cái tên là Nghĩa, Tôi dạo quanh cuộc đời và trải nghiệm nó như một niềm vui trong cuộc sống, gõ gõ gõ cái máy tính là một trong những sở thích của Tôi, và Tôi đang sống cùng niềm vui nhỏ của mình

Subscribe & Follow

Bất cứ người nào bạn gặp cũng đúng là người mà bạn cần gặp cả

Bất cứ điều gì xảy thì đó chính là điều nên xảy ra

Trong mỗi khoảnh khắc, mọi sự đều bắt đầu vào đúng thời điểm

Những gì đã qua, cho qua

Nghia Shin