Close

tình bạn chân chính không chỉ là kề vai sát cánh

Nhìn thấu mọi mềm yếu và khủng hoảng của bạn, tôi vẫn nguyện tặng bạn một chiếc ô, nhưng cũng chỉ đến vậy mà thôi, còn bạn sẽ phải một mình đối mặt với gió mưa.

Ai đó thấu hiểu những giọt nước mắt của bạn đáng quý hơn vô số người chỉ biết đến nụ cười của bạn.

Hãy nhớ đừng quá dựa dẫm vào tình bạn hay tốn quá nhiều tâm tư để đoán xem người đó có thật lòng với mình hay không. Sống một mình cũng không chết được, thấu hiểu được nỗi cô đơn là bài học bắt buộc để trưởng thành, ai cũng phải trải qua. Đường đời còn dài, nếu có một thời điểm thực sự không còn ai đồng hành, trò chuyện cùng bạn, hãy tự nói với bản thân rằng, qua được đoạn đường này, phía trước là những người tốt hơn, phong cảnh tươi đẹp hơn đang chờ chính mình.

Đến một giai đoạn nào đó, cuộc sống sẽ bắt đầu thực hiện một phép trừ cho bản thân mình. Mang đi một vài người bên cạnh, để bạn biết ai mới là bạn bè thật sự. Mang đi một vài ước mơ, để bạn nhìn rõ hiện thực hơn. Khi có thể trở thành người đứng một bên quan sát cuộc sống tất bật, bận rộn của bản thân, lúc đó bạn mới có thể tìm lại nhịp điệu của chính mình.

svg3 min read

Leave a reply

svg

Nghia Shin

Nghiashin@gmail.com

Marketer & Blogger

Tôi chỉ là một người quá đỗi bình thường trong cuộc sống này với cái tên là Nghĩa, Tôi dạo quanh cuộc đời và trải nghiệm nó như một niềm vui trong cuộc sống, gõ gõ gõ cái máy tính là một trong những sở thích của Tôi, và Tôi đang sống cùng niềm vui nhỏ của mình

Subscribe & Follow

Bất cứ người nào bạn gặp cũng đúng là người mà bạn cần gặp cả

Bất cứ điều gì xảy thì đó chính là điều nên xảy ra

Trong mỗi khoảnh khắc, mọi sự đều bắt đầu vào đúng thời điểm

Những gì đã qua, cho qua

Nghia Shin