Close

TÌNH YÊU ĐẸP NHẤT CHÍNH LÀ BÌNH ĐẲNG

Nhất định sẽ có một ngày bạn sẽ tìm được hạnh phúc của mình, sẽ mỉm cười với những đau khổ từng trải qua. Bạn sẽ cảm ơn người đã rời bỏ mình, người ấy không xứng với tình yêu của bạn, những điều tốt đẹp của bạn, trái tim cuồng nhiệt của bạn. Đến cuối cùng người đó không phải là người mà số mệnh đã định sẵn dành cho bạn. Thật may không phải người đó.

Một người dù tốt đến mấy nhưng không muốn cùng bạn bước tiếp, vậy người đó chỉ là khách qua đường; một người tuy có nhiều nhược điểm, nhưng nguyện nhường nhịn mọi điều, bên bạn đến sau cùng, đó mới là bến đỗ.

Đến một ngày, bạn sẽ hiểu bản thân phải chăm sóc sức khỏe của mình nhiều hơn, giữ gìn vóc dáng, đọc nhiều sách, đi du lịch nhiều hơn, có cách nghĩ của riêng mình, làm những điều bản thân thích, hãy để cho mình tự tin hơn. Đừng trao cuộc đời mình vào tay bất kỳ ai, cả ngày cứ ngồi thẩn thờ nghĩ lung tung như một đứa bệnh, đến lúc bạn vững vàng hơn, bạn sẽ thấy rằng tất cả mọi thứ đều trở nên rất dễ dàng, kể cả tình yêu.

svg2 min read

Leave a reply

svg

Nghia Shin

Nghiashin@gmail.com

Marketer & Blogger

Tôi chỉ là một người quá đỗi bình thường trong cuộc sống này với cái tên là Nghĩa, Tôi dạo quanh cuộc đời và trải nghiệm nó như một niềm vui trong cuộc sống, gõ gõ gõ cái máy tính là một trong những sở thích của Tôi, và Tôi đang sống cùng niềm vui nhỏ của mình

Subscribe & Follow

Bất cứ người nào bạn gặp cũng đúng là người mà bạn cần gặp cả

Bất cứ điều gì xảy thì đó chính là điều nên xảy ra

Trong mỗi khoảnh khắc, mọi sự đều bắt đầu vào đúng thời điểm

Những gì đã qua, cho qua

Nghia Shin