Close

Tình yêu thật ra là tình nguyện hy sinh

Tình yêu thật ra là tình nguyện hy sinh, câu này lúc trước đây thật ra tôi chưa hiểu hết toàn bộ ý nghĩa của nó nhưng đến giờ khi chính mình thực hiện việc mình ghét nhất chỉ để mong người mình yêu được hạnh phúc hơn.

Tôi không phải là một người giỏi hay xuất sắc gì, nhưng tôi biết yêu, và tôi yêu người như chính cách người yêu tôi, nhưng tôi biết tính của người hay ghen từ những điều nhỏ nhoi, hay buồn vì những chuyện không đáng, và nhất là rất hay bệnh nữa, tôi và người thì yêu xa, khi nhìn người mình yêu phải nằm trên giường bệnh vô chai nước biển, tôi thật sự xót ra tôi muốn ngay lập tức đến ôm người, lo lắng, chăm sóc cho người nhưng không thể.

Tôi biết khi quen tôi, người hay buồn lắm vì người lo lắng, điều đó không xấu gì cả vì thực tế là có yêu mới ghen, nhưng tôi cũng đã rất nhiều lần thuyết phục người, nhưng tôi biết đâu đó trong những góc khuất của tâm hồn, những đêm vắng lặng một mình người sẽ buồn lắm.

Tôi yêu người bằng cả con tim của mình, nhưng điều tốt nhất mình có thể làm cho người chính là dừng lại, nếu dừng lại tôi biết người sẽ không đồng ý, vì tình yêu người rất lớn. Chỉ có một cách tốt nhất để làm, đó là làm cho người đau.

Tôi biết chắc người sẽ đau nhiều, nhưng rồi sẽ ổn thôi, người sẽ tìm được một người khác yêu người nhiều hơn tôi, ở bên cạnh và lo lắng chăm sóc cho người, lo lắng cho người những lúc ốm đau, bầu bạn cho những đêm khuya vắng lặng.

Rồi sẽ có một ngày, người sẽ có những nụ cười rạng rỡ và tôi mong người thật vui vẻ, còn tôi tôi đã hiểu tình yêu thật sự là tình nguyện hy sinh, vì tôi thật sự rất yêu người.

Yêu lắm gà! Hạnh phúc mãi nha.

svg4 min read

Leave a reply

svg

Nghia Shin

Nghiashin@gmail.com

Marketer & Blogger

Tôi chỉ là một người quá đỗi bình thường trong cuộc sống này với cái tên là Nghĩa, Tôi dạo quanh cuộc đời và trải nghiệm nó như một niềm vui trong cuộc sống, gõ gõ gõ cái máy tính là một trong những sở thích của Tôi, và Tôi đang sống cùng niềm vui nhỏ của mình

Subscribe & Follow

Bất cứ người nào bạn gặp cũng đúng là người mà bạn cần gặp cả

Bất cứ điều gì xảy thì đó chính là điều nên xảy ra

Trong mỗi khoảnh khắc, mọi sự đều bắt đầu vào đúng thời điểm

Những gì đã qua, cho qua

Nghia Shin