Close

Trái tim yếu ớt

Làm người đừng mang một trái tim yếu ớt, vì không ai nợ bản thân mình cả, đừng trông chờ vào việc ai đó phải đối xử với bạn như thế nào. So với việc chờ đợi, hy vọng sự đối đãi đặc biệt từ người khác, chi bằng nghiêm túc thay đổi bản thân, trở thành một người mạnh mẽ.

Ai nói bạn chỉ có thể mãi mãi như thế này thôi? Ai nói bạn vĩnh viễn không thay đổi được? Không chỉ cần bạn muốn, sinh mệnh cũng có thể thay đổi bất cứ lúc nào, chỉ là sự thay đổi đó phải do bạn muốn, bạn lựa chọn và bạn cam tâm để làm điều đó.

Cảnh sắc lớn nhất của đời người chính là sự cố gắng. Cố gắng là một trạng thái tinh thần của cuộc đời, là cảm xúc thuở ban sơ của sinh mệnh. Làm một người cố gắng, có thể nói đó là mục tiêu thực tế nhất của cuộc đời.

Cho dù bây giờ có mơ hồ thế nào, trải qua bao nhiêu gian khổ, mệt mỏi, nhưng hãy tin rằng, trong cuộc đời có những quãng đường bắt buộc một mình phải bước đi, cho nên tuyệt đối không được từ bỏ hy vọng, vứt bỏ bản thân, dù khó khăn đến đâu cũng phải cố gắng đến cùng.

svg2 min read

Leave a reply

svg

Nghia Shin

Nghiashin@gmail.com

Marketer & Blogger

Tôi chỉ là một người quá đỗi bình thường trong cuộc sống này với cái tên là Nghĩa, Tôi dạo quanh cuộc đời và trải nghiệm nó như một niềm vui trong cuộc sống, gõ gõ gõ cái máy tính là một trong những sở thích của Tôi, và Tôi đang sống cùng niềm vui nhỏ của mình

Subscribe & Follow

Bất cứ người nào bạn gặp cũng đúng là người mà bạn cần gặp cả

Bất cứ điều gì xảy thì đó chính là điều nên xảy ra

Trong mỗi khoảnh khắc, mọi sự đều bắt đầu vào đúng thời điểm

Những gì đã qua, cho qua

Nghia Shin