Close

Xin Lỗi Nha Người Tớ Yêu Ở Tương lai

Xin lỗi nha người tớ yêu ở tương lai, những thời điểm của hiện tại chênh vênh quá, làm bản thân tớ trở nên loạng choạng, tớ trở nên dễ dàng nghe theo lời đường mật, dễ dàng bị những lời quan tâm làm tôi lung lay, và nghĩ rằng họ chính là định mệnh của bản thân.


Tớ thật sự ngốc đúng không nào? Tớ đã để cậu lại thêm chờ đợi, tớ lại để bản thân mình thêm nhiều những vết sẹo không đáng có để rồi có thể trong tương lai, tình cảm của tớ dành cho cậu có thể sẽ dễ có thêm những hoài nghi.


Tớ dở người quá cậu ha, người tớ yêu trong tương lai là một người tuyệt vời, người sẽ bên cạnh tớ mỗi vui buồn, người sẽ cùng tớ trải qua thêm những thăng, trầm. Ấy vậy mà, giờ đây tớ lại vì những mối tương tư nửa mùa mà đã để cậu thêm chờ đợi.


Nhưng cậu yên tâm đi, tớ ổn hơn rồi, hôm nay tớ đi thả cá, tớ đi chùa trong tâm thế tĩnh tại, an nhiên hơn, tớ đã có thể bảo vệ được cho con tim này, tớ mong mình sẽ đủ mạnh mẽ, can trường để chờ đến ngày cậu tới.


Nhanh lên nha, đừng để tớ chờ lâu quá đó, tớ sẽ vì tương lai của chúng ta mà cố lên thêm nữa, cậu cũng vậy, để sau này 2 đứa mình sẽ bên nhau hạnh phúc nhé!


Gửi đến cậu người tớ yêu của tương lai!

svg3 min read

Leave a reply