Follow Us On Instagram
@RivaxStudio We become what we think about!

Về Tôi

Tôi quá hạnh phúc, bạn thân mến, quá đắm chìm trong cảm giác tuyệt vời của sự tồn tại yên bình đơn thuần đến nỗi tôi bỏ bê điều yêu thích của mình.

Who I am

Một người viết, một người chia sẻ cái mình thích. Tôi không viết vì bất kỳ ai, tôi cũng không có nhu cầu trở thành một người nổi tiếng theo cách cộng đồng hình dung, tôi chỉ muốn chia sẻ với hình ảnh của bản thân và ở nơi này không có khuôn khổ hay hình mẫu, chỉ có sự tự do của ngôn ngữ và thể hiện cá tính của bản thân tôi.

Ước Mơ

Nếu có thể nói lên ước mơ của bản thân thì ước mơ của tôi là muốn kiếm thật nhiều tiền, tôi nhận ra rằng mọi thứ của xã hội đều vận hành quanh đồng tiền, đồng tiền không xấu và khát vọng về nó là để cho bản thân có thêm động lực, và chu cấp cho cuộc sống của chính mình trở nên đủ đầy hơn.

About Us Trang Cá Nhân Nghia Shin
About Us Trang Cá Nhân Nghia Shin

Tôi sống với những đam mê

Tuổi trẻ ta sống hết mình với cái gọi là đam mê. Tôi cũng không khác gì, tôi cũng có thanh xuân và cũng từng có những đam mê. của riêng mình, tôi trở thành một người làm văn phòng với mức thu nhập khiêm tốn, rồi một thời gian sau tôi vẫn như vậy và tôi trở thành một người thích được đi du lịch đây đó hơn.

Cuộc sống chẳng bao giờ là đơn giản, bạn sẽ chẳng thể thật sự thoải mái đi chơi khi trong túi không có tiền, bạn sẽ chẳng thể đi được đến đâu xa hơn nếu bạn không cho mình những khát vọng to lớn hơn. Nếu ước mơ là động lực thay đổi thì đam mê lúc này của tôi chắc đang là 10.000 tỉ.

“Nếu cuộc sống là chuỗi những lựa chọn thì tôi sẽ chọn lựa chọn đầu tiên, vì thời khắc đó quyết định đó là việc tôi muốn nhất” – Nghia Shin

Trang web của chúng tôi sử dụng cookie. Bằng cách sử dụng trang web này, bạn đồng ý với Chính sách quyền riêng tưĐiều khoản sử dụng.